ĐẶC ĐIỂM - TÍNH NĂNG - LỢI ÍCH - TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ HIỆU PROTECH CÔNG NGHỆ CỦA MỸ
.
       

- Dán phim cách nhiệt ôtô  Protech là một việc làm mang lại rất nhiều lợi ích cho chiếc xe và chính sức khỏe của bạn.

 Ngoài những lợi ích trước mắt chúng ta có thể thấy như chống nắng, chống lóa còn có rất nhiều lợi ích khác

 

- Chống nóng của phim cách nhiệt ôtô - Protech

Dán phim cách nhiệt có khả năng giảm đến 82% nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời đi   xuyên qua kính.        

 Bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu thoải mái khi ngồi sau vô lăng mà không hề bị làm phiền bởi cảm giác nắng nóng oi bức của bên ngoài.

 Đặc biệt với chị em phụ nữ sẽ không còn cảm thấy lo lắng vì làn da đen sạm bởi ánh nắng mặt trời.

 

Khả năng chống lóa của phim cách nhiệt ôtô - Protech :

Một trong những điều tối kỵ khi lái xe là để ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt hoặc những ánh sáng có cường độ mạnh như ánh đèn cao áp hoặc những chiếc xe đi ngược nhiều. Điều này có thể làm cho việc lái xe của bạn không còn an toàn nữa vì bạn sẽ mất mất tập trung, mất khả năng quan sát và điều khiển chiếc xe không còn được như ý muốn.

     Nhưng với phim cách nhiệt ôtô - Protech thì điều đó không còn xảy ra nữa. Nếu kính xe của bạn đã được thay áo, lắp đặt Protech bởi với những phát minh lớn này, công nghệ phim cách nhiệt ôtô Protech sẽ làm những luồng ánh sáng sau khi đi xuyên qua kính sẽ không còn chói lóa gây nguy hiểm cho bạn. Hạn chế ánh sáng từ bên ngoài nhưng không làm ảnh hướng tới tầm nhìn của người ngồi trong xe là ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt.Phim cách nhiệt ôtô - Protech hạn chế tối đa các tác hại của những tia có hại từ ánh nắng mặt trời: UV (ta cực tím), IR(hồng ngoại)...

  Khi vận hành xe dưới thời tiết nắng nóng, bạn có thể dùng một số cách giúp không để cho ánh nắng tiếp xúc với da nhưng có rất nhiều tia bức xạ có hại vẫn có thể tiếp xúc với da bạn và gây nên những căn bệnh nguy hiểm.

    Nhưng tiếc rằng những tia có hại này không thể nhìn thấy nên ít người biết cách phòng tránh. Nhưng chỉ với một thao tác đơn giản là dán kính Protech bạn đã có thể giải quyết dứt điểm được nỗi lo này. 

 

- Protech Tăng độ an toàn cho chiếc xe của bạn:

Nếu xe của bạn vô tình bị va quệt hoặc bạn là người không may bị xảy ra va chạm dù nhỏ hay to thì những nguy hiểm do bị kính vỡ vụn văng vào người. Nếu xe bạn có lắp đặt Protech, thì xe sẽ đảm bảo bạn & người thân sẽ không bị ảnh hưởng bởi những mảnh kính, bụi kính đã vỡ vụn kia => vì kính xe đã được lớp phim Protech giữ lại hoàn toàn

- Tính riêng tư chiếc xe của bạn cũng được đảm bảo khi không còn phải cảm thấy những ánh mắt săm soi của người khác khi ngồi trong xe. Hạn chế những hành động ăn cắp vặt khi những tên trộm không thể nhìn thấy được những vật phẩm có giá trị trong chiếc xe của bạn.

 

-Ngoài những lợi ích trên, khi bạn lắp đặt phim cách nhiệt ôtô Protech sẽ giúp xe của bạn sang trọng, quí phái bởi bên trong phim Protech có những màu sắc đẹp lạ thường khi tác dụng bởi ánh sáng mặt trời như: màu tối, sẫm màu, ánh kim cương, pha lê, khói lam, vàng nhạt, đơn sắc, ngũ sắc, vàng kim, trà nhạt...

                                                                                      Tham khảo thêm phục vụ tận nhà, tận nơi
www.000webhost.com